Tổng hợp hình ảnh cửa nhôm vân gỗ đẹp nhất 2021

Hình ảnh cửa nhôm vân gỗ sẽ khiến nhiều người nhầm tưởng là khung gỗ tự nhiên và chỉ khi trực tiếp đóng mở cửa thì cảm nhận được khung nhẹ hơn nhiều so với khung gỗ thật. Tuy nhiên, thị trường ngày nay có khá nhiều các khung nhôm đến từ các công nghệ sản xuất như Việt-Nhật, Châu Âu, Đức, Việt-Pháp,… 

Thì liệu có khung nhôm nào vượt trội hơn nhưng giá lại rẻ hơn không. Đáp án sẽ có trong bài viết sau đây của FLT Window, hãy cùng chúng tôi tham khảo để tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

hình ảnh cửa nhôm vân gỗ

Những dòng nhôm vân gỗ chất lượng trên thị trường hiện nay

Nếu kể hết những mẫu chất lượng thì khá khó vì mỗi tầm giá khác nhau bạn sẽ có thương hiệu khung nhôm phù hợp. Nhưng nếu xét về hình ảnh cửa nhôm vân gỗ bình dân nhưng không kém phần nổi tiếng và ưa chuộng trong nhiều công trình kiến trúc như: cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu biệt thự hay các nhà phố, nhà ở,…. Thì được liệt kê thành những thương hiệu như sau:

>>> Xem thêm: Cửa nhôm xingfa màu nào đẹp

Hinh Anh Cua Nhom Van Go

– Thương hiệu đến từ Quảng Đông, Trung Quốc- hãng nhôm Xingfa. Và là hãng nhôm được làm nhái nhiều nhất ở Trung Quốc cũng như ở Việt Nam. Nên để đảm bảo chất lượng cùng với chính sách bảo hành chỉ khung nhôm 05 năm, thì bạn hãy tìm đến FLT Window hoặc một số ít cơ sở khác đầy đủ uy tín.

– Thương hiệu đến từ Malaysia – hãng nhôm PMI. Một hãng nhôm mới, gia nhập khá trễ vào thị trường Việt và cũng là cơn sốt một thời. Nhưng nếu xét về độ phổ biến và chất lượng thì vẫn kém cạnh hơn chút so với hãng Xingfa. Vì hãng này đã có cơ sở phân phối hàng chính hãng trên 30 nước, trong đó có cả Đức, Pháp, Nhật, Mỹ,…

– Khung nhôm thương hiệu PMA đến từ hai dòng nội và ngoại từ Trung Quốc. Hai dòng này cạnh tranh gay gắt với nhau trong ngách thị trường nhỏ. Tuy nhiên, dòng PMA còn là dòng khá mới (2016 đến nay) về hình ảnh cửa nhôm vân gỗ và tiếng tăm thương hiệu. Nên mức độ thịnh hành và chất lượng chưa được người tiêu dùng đánh giá cao như hai dòng trên.

>>> Xem thêm: Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

Hình ảnh cửa nhôm vân gỗ ưa chuộng nhất hiện nay

FLT Window là thương hiệu cửa uy tín và cũng là địa chỉ tin cậy của khách hàng hiện nay. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy thị yếu người tiêu dùng Việt ngày càng có xu hướng chuyển đổi từ tiêu chí giá sang tiêu chí đẹp, chất lượng.

Trong đó, dòng khung nhôm đến từ hãng Xingfa ngày càng được đông đảo người Việt ủng hộ, đặc biệt là mẫu nhôm cửa vân gỗ.

Một số hình ảnh cửa nhôm vân gỗ đẹp nhất 2021:

(1) Cửa chính mở xếp trượt 6 cánh

Hinh Anh Cua Nhom Van Go 4

(2) Cửa chính mở dạng trượt 4 cánh

hình ảnh cửa nhôm vân gỗ

(3) Cửa chính và cửa sổ mở dạng quay

Hinh Anh Cua Nhom Van Go 3

(4) Cửa sổ khung nhôm 4 cánh có vách kính phụ màu gỗ

Hinh Anh Cua Nhom Van Go 6

Và còn nhiều mẫu kèm hình ảnh cửa nhôm vân gỗ khác nữa như:

– Cửa xếp trượt.

– Cửa mở quay.

– Cửa mở lùa.

– Cửa mở hất.

– Cửa mặt dựng.

Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ cả về đo đạc kích thước thực tế, thiết kế và tư vấn mẫu cửa phù hợp với công năng sử dụng, giá thành đầu tư. Và cả giải đáp nên dùng loại nào tốt nhất ở một khu vực nhất định trong không gian sống.

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: