Chọn mua nhôm hệ màu trắng giá tốt, chính hãng ở đâu?

Dòng nhôm hệ màu trắng là mẫu được lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay. Với nét tinh tế và sang trọng, mẫu cửa nhôm màu trắng phù hợp với mọi không gian thiết kế lẫn phong cách sống. Cụ thể, FLT WINDOW chúng tôi nhận thấy rằng các công trình thương mại đều ưu tiên lựa chọn mẫu này để thi công. Cả những công trình nhà riêng, thiết kế tối giản, sang trọng cũng đặt làm hầu hết cửa đi và cửa sổ trong nhà.

Và để giúp bạn hiểu chi tiết hơn vấn đề này, hãy cùng FLT WINDOW tham khảo qua bài viết sau đây!

nhôm hệ màu trắng

Sự đa dạng cửa nhôm hệ màu trắng

Nhôm hệ màu trắng phù hợp với mọi thiết kế cửa đi và cửa sổ. Ngoài ra, các kiểu cửa như:

– Cửa mở dạng trượt.

– Cửa mở dạng quay.

– Cửa mở dạng xếp.

Đều là những lựa chọn đáng tiền cho không gian sống. Tuy nhiên, để sở hữu một thiết kế cửa thì hơi khó khi hàng giả hàng nhái hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Và tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, bạn hãy lựa chọn FLT WINDOW là đơn vị cung cấp cửa nhôm hệ màu trắng, cũng như thi công lắp đặt. Vì:

Nhom He Mau Trang

– Chúng tôi cam kết giá CẠNH TRANH, đúng nguồn gốc xuất xứ và có tem đỏ chính hãng.

– Tư vấn thiết kế phù hợp với khung cửa sổ và cửa đi. Mang lại sự hài hòa trong thiết kế và phù hợp với nhu cầu hàng ngày như di chuyển, bưng vác đồ,….

– Bảo hành khung cửa nhôm trắng lên đến 5 năm. Khi thi công thì được chúng tôi bảo hành toàn bộ cửa lên đến 2 năm, bảo trì lên đến 3 năm.

– Cam kết sự đồng bộ giữa bộ phụ kiện như Kinlong, cửa kính Hải Long, gioăng và các loại keo, ốc vít inox đều chính hãng và chất lượng cao.

>>> Xem thêm: Phụ kiện kim khí

Những lời khuyên khi lựa chọn cửa nhôm hệ màu trắng

Ngoài những cam kết và đảm bảo chất lượng nhôm hệ màu trắng. Chúng tôi còn mang đến những khách hàng của mình một số lời khuyên “vàng” như sau:

– Chú ý đến hệ nhôm Xingfa. Ví dụ hệ nhôm phổ biến cửa đi kích thước nhỏ hoặc cửa sổ kích thước từ trung bình trở xuống thì hệ 55 sẽ phù hợp nhất. Còn lại, ưu tiên hệ 93 để tải trọng tối đa mà khung cửa nhôm Xingfa đảm bảo ngưỡng an toàn.

– Chú ý đến độ dày của khung nhôm. Ví dụ, khung nhôm cửa sổ thì độ dày từ 1.2mm-dưới 2mm sẽ phù hợp. Còn khung nhôm cửa đi thì ít nhất 2mm trở nên sẽ phù hợp.

>>> Xem thêm: Cửa nhôm xingfa màu trắng

Do Day Nhom He Mau Trang

– Chú ý tới phụ kiện đồng nhất khung nhôm. Ví dụ bộ phụ kiện Kinlong có những bản lề chắc chắn, đảo bảo độ bền và khả năng đóng mở cửa thuận tiện nhất.

– Nên chú ý tới dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng chính là logo được dập nổi trên khung nhôm Xingfa. Điều này tránh việc bạn mua phải mẫu hàng nhái, kém chất lượng.

Cuối cùng, FLT WINDOW hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn và hiểu thêm các kiến thức hữu ích cho cửa nhôm hệ màu trắng. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua:

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: