Cửa đi nên chọn kích thước cửa trượt 2 cánh bao nhiêu thì thích hợp?

Kích thước cửa trượt 2 cánh phải phù hợp với kích thước cửa ô chờ. Đây là  kinh nghiệm thực tế của FLT WINDOW, giúp khách hàng lựa chọn và tùy chỉnh kích thước cửa đi trượt 2 cánh phù hợp nhất. Cụ thể, kích thước này có chiều rộng và cao bao nhiêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

kích thước cửa trượt 2 cánh

Thi công chuẩn kích thước cửa trượt 2 cánh

Công ty TNHH FLT WINDOW là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công cửa đi mở trượt 2 cánh chính hãng. FLT WINDOW hiện nay được biết đến với thương hiệu cửa đi và cửa sổ có tiếng trên thị trường.

Đơn giản vì chất lượng sản phẩm chúng tôi chất lượng cao, giá thành cùng dịch vụ bán hàng ƯU ĐÃI. Cả khâu tư vấn kích thước cửa trượt 2 cánh cũng phù hợp với mọi công trình, cho cả khách hàng riêng lẻ lẫn tư nhân.

Chất lượng cửa trượt 2 cánh

Kich Thuoc Cua Truot 2 Canh 01

+ Chỉ sử dụng thương hiệu chính hãng khung nhôm Xingfa hệ 55 hoặc 65 để thi công cửa đi trượt 2 cánh.

+ Chỉ tin dùng thương hiệu phôi kính an toàn việt-nhật Hải Long. Vì độ bền cửa rất cao và độ dày trung bình từ 1.2mm-2.0mm. Đảm bảo khả năng va đập và chống trầy xước, lau chùi dễ dàng.

+ Chỉ lựa chọn phụ kiện tương đồng với khung nhôm Xingfa là bộ phụ kiện Kinlong chính hãng. Mang lại sự hoàn thiện vẻ đẹp cửa đi trượt 2 cánh. Và cả tính ổn định trong quá trình sử dụng, tuổi thọ dùng đúng cách lâu dài.

Giá thành dịch vụ ưu đãi

+ Tư vấn thiết kế thi công chuẩn theo kích thước cửa trượt 2 cánh. Cụ thể, cửa đi nhôm Xingfa có chiều rộng và cao: <1528 – 2035>, <1608 – 2235>, <1828 – 2415>.

+ Tư vấn điều chỉnh khung cửa đi ô chờ phù hợp. Hỗ trợ những giải pháp tốt nhất về thiết kế. Lựa chọn cửa hợp nhất với không gian sống và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+ Hỗ trợ phân biệt hàng giả, hàng nhái chính xác. Được kiểm nghiệm chất lượng thi công sau khi hoàn thành. Hướng dẫn kiểm tra độ cách âm, kín gió và kín nước,….

+ Bảo hàng chính hãng khung nhôm Xingfa 5 năm, phụ kiện Kinlong 3 năm. Và nếu thi công hoàn chỉnh thì bảo hành trọn bộ cửa đi trượt 2 cánh 2 năm và bảo trì 3 năm.

+ Giá thi công và giá bán lẻ/sỉ khung nhôm hoặc bộ phụ kiện đều CẠNH TRANH nhất trên thị trường. Số lượng càng lớn, giá thành càng giảm.

>>> Xem thêm: Cấu tạo cửa xếp trượt nhôm xingfa

Lưu ý đo đạc kích thước cửa trượt 2 cánh

Kich Thuoc Cua Truot 2 Canh 02

FLT WINDOW sau nhiều năm cung cấp cho khách hàng những bộ sản phẩm cửa đi trượt 2 cánh chất lượng cao đã nhận ra những vấn đề đo đạc như sau:

– Kích thước ô chờ khá nhỏ và nhỏ hơn cả kích thước cửa trượt 2 cánh nhỏ nhất khung nhôm Xingfa.

– Khi đo đạc chỉ ướm lấy khung cửa mà không xem xét phong cách thiết kế không gian khu vực có phù hợp với cửa trượt 2 cánh hay không. Vì nhiều khu vực nên lựa chọn cửa quay hoặc gấp xếp sẽ phù hợp hơn.

– Bỏ qua chiều cao tối đa, chỉ quan trọng chiều rộng. Điều này phần nào ảnh hưởng tới thiết kế. Và thường được bù đắp bằng cách lắp đặt thêm vách kính phía trên cửa đi. 

Bạn có thể tham khảo thêm loại cửa cuốn bossdoor cho gia đình nhé!

Và còn nhiều bất cập khác khi đo đạc. Vui lòng liên hệ FLT WINDOW sớm nhất để được tư vấn đầy đủ và phù hợp nhất qua:

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: