Kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm kính

Ánh sáng, không khí và gió là những yếu tố mang đến sự hài hoà và bầu không khí dễ chịu trong căn nhà. Vì thế, kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa phải đảm bảo được điều này. Giúp con người kết nối thiên nhiên một cách tốt hơn, tạo nhiều hơn năng lượng tự nhiên cần thiết cho căn nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa sổ cánh nhôm Xingfa, FLT WINDOW sẽ giới thiệu cho bạn những dạng cửa sổ thích hợp và thông số kích thước phù hợp. Để có thể thi công và lắp đặt đúng tiêu chuẩn an toàn hiện nay.

Kich Thuoc Cua So 4 Canh Nhom Xingfa

Kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm xingfa theo từng mẫu.

Hiện nay, mẫu cửa sổ khung nhôm Xingfa là lựa chọn hàng đầu trong lắp đặt cửa kính an toàn. Cửa nhôm Xingfa hệ 55 giúp cho ngôi nhà Việt những giá trị bền vững:

– Chất lượng cao, phù hợp với công trình cần cửa sổ có diện tích hớn. Như kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa phù hợp với: biệt thự, nhà ống, nhà kính, khách sạn, nhà hàng hay chung cư cao tầng,….

– Giá thành rẻ so với chất lượng. Hệ nhôm Xingfa 55 đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn khi lắp cửa sổ kính và chống được trọng lượng cửa lên đến 200kg. Nên bạn không cần nâng cấp lên hệ khác như 63, 65, 87,…

– Thời gian bảo hành chính hãng lên đến 5 năm, điều này là sự khác biệt so với nhiều mẫu cửa sổ khung nhôm khác cùng tầm giá (3 năm).

Tuy nhiên, hiện nay thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái. Nếu bạn không để ý kỹ thì sẽ không phân biệt được khung cửa nhôm Xingfa chính hãng vì nhiều nơi họ đã in logo Xingfa. Nhưng hàng thật thì được dập nổi tại khung cửa và có mã QR chính xác để bạn kiểm tra. 

Bạn nên liên hệ FLT WINDOW để mua hàng chính hãng và lựa chọn 3 mẫu cửa sổ 4 cánh phổ biến như sau:

>>> Xem thêm: Phụ kiện cửa sổ mở trượt

Kich Thuoc Cua So 4 Canh Nhom Xingfa Dang Mo Quay

(1) 4 cánh mở trượt

(2) 4 cánh mở hất.

(3) 4 cánh mở quay.

kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa lần lượt chiều rộng và chiều cao như sau (mm).

(1) Rộng từ: 2110 – 2150, cao 1200

(2) Rộng từ: 2110 – 2150, cao 1400

(4) Rộng từ: 2310 – 2360, cao 1200

(5) Rộng từ: 2310 – 2360, cao 1400

(6) Rộng khoảng: 2550, cao 1400

(7) Rộng khoảng: 2620, cao 1450

Và hỗ trợ vách kính trên mỗi khung cửa sổ có bề cao tương ứng 350-400mm. Bề ngang tương ứng với các kích thước mẫu cửa từ (1)-(7).

Kinh nghiệm thi công cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa.

Công ty TNHH FLT WINDOW là công ty chuyên cung cấp, thi công và thiết kế trọn gói cửa sổ mở quay 4 cánh Xingfa. Với ưu tiên hàng đầu về an toàn và độ bền theo thời gian. FLT WINDOW đã và đang nỗ lực không ngừng, mang đến những ngôi nhà Việt chất lượng cửa kính tốt nhất với giá CẠNH TRANH nhất hiện nay.

FLT WINDOW sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng khi thi công tất cả kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa như sau:

Kich Thuoc Cua So 4 Canh Nhom Xingfa Tieu Chuan Thi Cong
Kich thước tiêu chuẩn của cửa sổ quay 4 cánh

– Đảm bảo sự đồng nhất giữa khung nhôm Xingfa, mặt kính cường lực và bộ phụ kiện kèm theo. Trong đó, mặt kính Hải Long và bộ phụ kiện Kinlong được khuyến khích lắp đặt cùng nhau.

– Am hiểu về thiết kế, nếu khung cửa sổ quá lớn. Đặc biệt với 4 cánh thì cần xác định khu vực sinh hoạt có đủ không gian hay không. Hoặc mẫu cửa 4 cánh nào sẽ phù hợp nhất với thiết kế ngôi nhà.

– Chú ý tới hướng đặt cửa sổ và kích thước tối thiểu hoặc tối đa lắp cửa sổ 4 cánh. Vì hướng cửa sẽ quyết định tới hướng nắng chiếu, hướng gió thổi. Và cả một phần phong thuỷ của ngôi nhà. Ngoài ra, tính an toàn và khả năng đóng mở nhẹ nhàng cũng phải được nghiệm thu sau khi thi công.

Và còn nhiều kinh nghiệm khác nữa. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ. Cũng như tư vấn miễn phí những mẫu cửa sổ chính hãng phù hợp không gian sống ngôi nhà.

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: