Kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Cửa sổ 3 cánh mở quay là dạng cửa sổ khó thi công và yêu cầu đơn vị thi công có nhiều năm trong nghề. Theo kinh nghiệm nhiều năm thi công cửa sổ FLT WINDOW chúng tôi thì kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay khá đặc biệt. Khi cùng kích thước, nhưng độ khó thi công cửa sổ 2 cánh (dạng lớn) cửa 4 cánh (dạng nhỏ) sẽ dễ hơn so với cửa 3 cánh.

Nên nếu bạn đang có ý định lắp cửa sổ 3 cánh thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay
Kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay

Kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay phù hợp khi thi công.

Khá nhiều người chọn cửa sổ mở quay 3 cánh đều dựa theo sở thích cá nhân. Hoặc nghe theo cách thiết kế ngôi nhà của kiến trúc sư hay theo phong thuỷ nhà ở. Điểm này sẽ giúp ngôi nhà trở nên khác biệt và mang đến một không gian sống đón nhiều ánh nắng.

Vậy thì kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay tối thiểu bao nhiêu và tối đa bao nhiêu?

– Kích thước bề ngang: tối thiểu 1.5 m và tối đa 1.8 m. Còn trên 2 m thì ưu tiên lắp cửa quay 4 cánh hoặc dưới 1.3 m thì ưu tiên lắp cửa quay 2 cánh.

– Kích thước chiều cao: tối thiểu là 0.8m và tối đa 1.8m.

Đây cũng là những kích thước chuẩn được áp dụng khi xây dựng. Và cũng là các kích thước được nhiều hãng cửa sổ lựa chọn để sản xuất khung nhôm an toàn và chất lượng. Trong đó phải kể đến hãng cung cấp khung cửa sổ nhôm 3 cánh mở quay Xingfa. Là một thương hiệu khung cửa ngoại nhập có tiếng và độ bền rất cao.

>>> Xem thêm: Kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm xingfa

Cần chú ý gì khi thi công cửa sổ 3 cánh mở quay.

Thi Cong Kich Thuoc Cua So 3 Canh Mo Quay Can Chu Y Gi
FLT chuyên thi công cửa sổ mơ quay

Vì dạng thiết kế này khác với các thiết kế 1 cánh, 02 cánh hoặc 4 cánh. Do đó, bạn cần chú ý những điểm sau:

– Chất lượng khung cửa Xingfa. Nên lựa chọn hệ nhôm ít nhất 55 trở lên để đảm bảo khung vững chắc, chống chịu gió lớn mưa to hiệu quả.

– Bản lề phù hợp cho cửa sổ. Hãy lựa chọn bản lề chữ A cho các cửa sổ nhôm dùng kính cường lực độ dày dưới khoảng 1.4-2mm. Còn bản lề 1D dành cho kính cửa sổ có độ dày trên 2mm.

– Kính cửa sổ cường lực. Nên chọn mẫu có độ dày cao và là thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, khi lắp cửa sổ 3 cánh mở quay càng ở tầng cao thì độ dày phải tăng lên tương ứng. Và trong số các hãng cửa kính tên tuổi, có tiếng thì kính cửa cường lực an toàn Hải Long là lựa chọn tốt nhất vì giá cạnh tranh, chất lượng cực tốt.

– Bộ phụ kiện Kinlong đi kèm. Để đáp ứng khả năng chịu trọng lượng của cửa sổ 3 cánh. Ngoài bản lề quan trọng ra thì bộ phụ kiện phải tương thích hoàn toàn với kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay, giúp cửa hoạt động trơn tru, không bị lỗi và tuổi thọ trung bình cao.

>>> Xem thêm: Cửa sổ mở quay 2 cánh

Đơn vị cung cấp và thi công cửa sổ 3 cánh mở quay.

Kich Thuoc Cua So 3 Canh Mo Quay Xingfa

TNHH FLT là công ty chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt cửa sổ 3 cánh mở quay chính hãng. Từ khung nhôm Xingfa 55 cho tới kính cường lực Hải Long. Và cả bộ phụ kiện Kinlong 100% hàng nhập khẩu chính hãng. Đến những đảm bảo sau thương hiệu cửa sổ FLT WINDOW như sau:

+ Cung cấp Keo ép góc PU88, Keo Dowcorning Eurowindow, Gioăng EPDM và ốc vít inox cao cấp.

+ Đội ngũ thi công kinh nghiệm và lành nghề.

+ Nhân viên tư vấn chuyên môn, tư vấn những mẫu cửa phù hợp với kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay.

+ Chính sách bảo hành khung nhôm Xingfa chính hãng lên đến 5 năm, Kinlong tới 2 năm.

+ Có những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng cá nhân. Hoặc các công ty thương mại có nhu cầu lắp đặt số lượng lớn.

Và còn nhiều chính sách ưu đãi khác nữa. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: