Kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay là bao nhiêu?

Lựa chọn khung nhôm cửa sổ sẽ phụ thuộc vào kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay. Giúp bạn chọn lựa chính xác khung cửa hoặc điều chỉnh khung cửa sổ ô chờ; hoặc thay đổi số lượng cánh mở quay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều này. Hãy cùng FLT WINDOW tham khảo qua bài viết sau đây!

kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay

Cách đo kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay

Đối với những thợ chuyên thi công, họ sẽ dựa trên “lỗ ban” của khung cửa sổ để tính chính xác chiều cao và chiều rộng của cửa. Còn đối với những bạn không chuyên, chỉ cần lắp đặt khung cửa sổ theo đúng bản vẽ là 2 cánh mở quay:

+ Chiều rộng: 0.6 m – 1.1 m – 1.2 m – 1.3 m – 1.4 m.

+ Chiều cao: 1.2 m – 1.3 m – 1.4 m – 1.7 m.

Với kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay như trên là bạn chỉ cần tham khảo nhà bán khung cửa sổ hoặc cửa sổ là đã chọn được mẫu cửa phù hợp.

>>> Xem thêm: Cửa sổ mở quay nhôm xingfa

Kinh nghiệm thi công cửa sổ 2 cánh mở quay

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW là công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và thi công cửa sổ mở quay chính hãng, chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí khung cửa phù hợp. Và đưa ra một số kinh nghiệm thi công cửa sổ mở quay chất lượng như sau:

Kich Thuoc Cua So 2 Canh Mo Quay 02

Kinh nghiệm lắp cửa sổ 2 cánh:

– Cánh cửa sổ mở quay hướng mở quay vào trong hoặc quay ra ngoài thì thông số chiều rộng, chiều cao sẽ thay đổi phù hợp với chiều lắp đặt cửa.

– Cánh cửa sổ quá cao hoặc bạn cần co lại chiều cao cửa sổ thì có thể lựa chọn giải pháp lắp vách kính phụ phía trên khung cửa quay.

– Xác định cửa sổ mở quay được lắp ở không gian nào. Cụ thể, không gian lắp đặt ở nhà riêng tầng càng cao thì độ dày của kính cường lực cửa sổ phải trên 1.2mm. Còn với khu thương mại hoặc nhà cao tầng thì cần trên 1.6mm hoặc 2mm trở lên.

– Khung nhôm cửa kính phù hợp với độ dày của kính cường lực. Và khung nhôm cửa nên chọn hãng Xingfa, là một trong những hãng khung cửa nhôm nhập khẩu chất lượng cao.

– Chú ý tới bộ phụ kiện cho khung nhôm cửa sổ. Nên lựa chọn bộ phụ kiện Kinlong, để có sự đồng nhất về cấu tạo, thiết kế, kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay. Và cả đảm bảo khả năng đóng mở thuận tiện nhất.

Lưu ý khi lắp cửa sổ 2 cánh:

Kich Thuoc Cua So 2 Canh Mo Quay 03

Và một điểm quan trọng nhất, FLT WINDOW hy vọng quý khách nên đặt niềm tin tại những cơ sở uy tín. Nơi có thương hiệu và chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ khung cửa. Đặc biệt, hãy kiểm tra độ an toàn, khả năng vận hành của cửa khi đã thi công xong.

Bởi vì, nếu có bất kỳ sai lầm hoặc lỗi thi công cẩu thả những vị trí: bản lề, gioăng cao su hai mặt tiếp xúc với mặt kính, tay nắm cửa, khóa chốt,… đều nên được kiểm tra.

Sau cùng, FLT WINDOW là địa chỉ tin cậy, thương hiệu uy tín bạn không nên bỏ qua. Với cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm và thi công, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu cửa sổ có thiết kế với kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay chính xác nhất và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết qua:

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: