Cửa nhôm Xingfa màu nào đẹp?

Rất nhiều khách hàng tại FLT WINDOW đều thắc mắc cửa nhôm Xingfa màu nào đẹp. Đối với chúng tôi, màu đẹp là màu hợp với phong cách thiết kế không gian sống. Do đó, để lựa chọn mẫu đẹp nhất, thì chúng tôi cần tìm hiểu vị trí lắp đặt, không gian sử dụng và sau đó sẽ đưa ra đáp án chính xác nhất. Vậy thì FLT cuối cùng WINDOW cần biết những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn màu cửa nhôm

cửa nhôm xingfa màu nào đẹp

FLT WINDOW chỉ ra những điểm cần lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa màu nào đẹp như sau:

– Công năng của cửa nhôm. Cửa nhôm dùng làm cửa đi hay cửa sổ. Mỗi một công năng thì xếp hạng màu sắc sẽ khác nhau.

– Vị trí đặt cửa nhôm. Đặt vị trí mặt tiền sẽ khác, cửa ban công sẽ khác và cả cửa thông phòng cũng vậy. Ngoài ra một số vị trí cửa như nhà bếp, phòng tắm, sân vườn hoặc sân thượng cũng có sự khác biệt.

– Kích thước cửa và không gian lắp đặt cửa. Hãng khung nhôm Xingfa đã mang tới thị trường rất nhiều màu sắc khung cửa. Nhưng trong đó có 5 gam màu đẹp nhất, phù hợp với không gian lắp đặt. Điểm này giúp toàn bộ không gian được kết nối với nhau hoặc theo một ý đồ riêng của nhà thiết kế, giúp không gian sống trở nên đặc biệt và sang trọng.

– Xuất xứ nhà nhập khẩu và địa chỉ cung ứng. Điểm này có lẽ nhiều khách hàng bỏ qua. Tuy nhiên, FLT WINDOW lại nhận thấy sự khác biệt tương đối giữa sản phẩm chính hãng tem đỏ Quảng Đông so với thương hiệu không rõ xuất xứ.

Chính xác hơn thì, sau 1 thời gian ngắn, màu sắc của khung nhôm sẽ không còn đẹp như lúc ban đầu. Đôi lúc còn tệ hơn, xuất hiện những vết ố/rỉ của oxi hoá, gây mất thẩm mỹ vô cùng.

>>> Xem thêm: Nhôm hệ màu trắng

Cửa nhôm xingfa màu nào đẹp

Cua Nhom Xingfa Mau Nao Dep 01

CỬA NHÔM FLT WINDOW là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công các công trình khung cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm và óc thẩm mỹ, tư vấn đến từng khách hàng những thông tin cửa nhôm Xingfa màu nào đẹp một cách chi tiết:

(1) Khung nhôm Xingfa màu trắng:

Phù hợp không gian thiết kế cần sự trang nhã, tinh khiết và sang trọng.

(2) Khung nhôm Xingfa màu cafe:

Hợp hơn với không gian cần sự cổ điển và cần “view” nhìn ra bên ngoài, Màu có cảm giảm nhẹ nhàng không bị chói.

(3) Khung nhôm kính Xingfa màu đen:

>>> Xem thêm: Cửa nhôm xingfa màu đen

Cua Nhom Xingfa Mau Nao Dep 02

Thích hợp nhất với cách thiết kế nhằm tăng tính thẩm mỹ, cách điệu những gam màu nội thất và phù hợp phong thủy cho gia chủ.

(4) Khung nhôm kính Xingfa màu ghi xám:

Nhấn mạnh sự thanh lịch và tao nhã, không quá cầu kỳ nhưng nổi bật phong cách sống tối giản.

(5) Khung nhôm kính Xingfa màu vân gỗ:

Hợp với những công trình lớn, đòi hỏi cao sự sang trọng và tinh tế trong cách thiết kế thiên về thẩm mỹ, nghệ thuật.

Tuy nhiên, chúng tôi cần khảo sát không gian sống chi tiết để chọn màu kĩ hơn. Như vậy mới tư vấn cho bạn nên lựa chọn cửa nhôm Xingfa màu nào đẹp một cách chính xác nhất. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp qua:

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com

Tags: