Hướng dẫn cách đóng cửa sổ mở hất

Tình trạng cửa sổ mở hất tràn nước mưa khi trời mưa to là sự cố rất khó chịu. Hoặc cửa đóng không khít, khi trời gió to thường phát ra tiếng va đập cửa sổ với khung cửa. Vậy nên có nhiều người thắc mắc liệu cách đóng cửa sổ mở hất họ làm đã đúng hay chưa? Và để trả lời cho vấn đề này, hãy cùng FLT WINDOW tham khảo qua bài viết sau!

cách đóng cửa sổ mở hất

Kiểm tra cách đóng cửa sổ mở hất

Trong quá trình thi công và lắp đặt bảo trì khung cửa, một số lỗi khi sử dụng cửa sổ mở hất khiến xảy ra các tình trạng như:

– Cửa không khít, không chống ồn hiệu quả.

– Nước mưa nhiễu vào trong nhà khi trời mưa to.

– Cánh cửa bị va đập mạnh, gây biến dạng khung cửa.

– Bản lề chữ A hoặc 1D hư hại nhanh chóng chỉ sau 1 năm sử dụng. Trong khi đó, FLT WINDOW cam kết bản lề chính hãng Kinlong, và hãng giới thiệu người tiêu dùng là tổng số lần đóng mở liên tục lên đến 200.000 lần.

Vậy thì đâu là nguyên nhân? Sau khi nhờ khách hàng “thị phạm” thì chúng tôi nhận ra rằng lỗi bắt nguồn từ cách đóng cửa sổ mở hất không đúng.

– Khi mở cửa thì bạn gạt tay nắm cửa 1 góc 90 độ thẳng đứng và nâng cửa sổ mở hất lên.

– Và cần đóng lại thì bạn chỉ kéo cửa lại mà không bẻ tay cầm lại nằm ngang.

– Hoặc bạn đã bẻ tay nắm cửa ngang sau khi mở cửa, và khi đóng cửa để nguyên vị trí, khiến cho chốt đa điểm cửa không được gài đúng cách.

>>> Xem thêm: Cửa sổ mở quay lật vào trong

Hướng dẫn cách đóng mở cửa sổ mở hất

Cach Dong Cua So Mo Hat 01

Bước 1:

Khi mở cửa, bắt buộc phải gạt tay nắm cửa góc 90 độ và đẩy ra góc độ bạn muốn cửa hứng gió và đón nắng. Nhớ sau đó hãy bẻ tay cầm lại 90, để tay nằm ngang, giúp cửa hạn chế đóng sập bất ngờ.

Bước 2:

Khi đóng cửa hãy gạt lên 90 độ, kéo lực vừa phải và đặt tay nắm cửa nằm ngang. Nhớ rằng, cách đóng cửa sổ mở hất đúng cách thì chốt cửa sẽ kêu lên thành tiếng. Và như vậy thì khoá đa điểm được cài chặt vào vấu đón khóa ở hai bên và vấu ở giữa thanh chuyển động.

Bước 3:

Kiểm tra cửa đóng chưa bằng cách đẩy phần khung cửa, nếu chắc chắn thì cửa sổ mở hất đã được đóng đúng cách.

>>> Xem thêm: Kích thước cửa sổ 2 cánh mở quay

Kinh nghiệm thi công cửa sổ mở hất

Cach Dong Cua So Mo Hat

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công cửa sổ mở hất chất lượng, chính hãng. Chúng tôi cũng phát hiện ngoài việc đóng mở cửa không đúng cách. Thì chất lượng cửa là vấn đề dẫn tới các tình trạng kể trên.

– Gioăng cao su không chất lượng và không lắp đặt 2 lớp. Phần thanh thoát nước của khung cửa sổ nhôm không có (khung nhôm kém chất lượng);hoặc bị bít đường (do đơn vị thi công ẩu tả).

– Dùng khóa đơn thay vì khóa đa điểm. Và bộ phụ kiện kèm theo không phải bộ sản phẩm chất lượng.

– Phần keo dán không đảm bảo độ co giãn và tính kháng thời tiết nắng mưa.

– Phần khung cửa không được thiết kế phù hợp và khít với cánh cửa (do đơn vị thi công).

Vậy để tránh trường hợp trên, bạn nên tìm đến thương hiệu cửa FLT WINDOW. Vì chúng tôi đảm bảo chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất của cửa sổ và cả cách đóng cửa sổ mở hất sao cho phù hợp nhất với từng mẫu cửa. Cụ thể, FLT WINDOW thi công cửa sổ hất chỉ sử dụng:

– Dùng gioăng cao su đôi EPDM.

– Ốc vít Inox cao cấp.

– Keo ép góc PU88 chính hãng Mỹ.

– Keo đặc chủng Dowcorning Eurowindow.

– Phôi kính cường lực Hải Long.

Và chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công lành nghề cẩn thận nên từng hạng mục lắp đặt cửa đều theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mang đến gia đình bạn những khung cửa sổ mở hất chất lượng cao nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: