Nên dùng các loại keo silicone hay chuyên dụng cho cửa nhôm?

Có nhiều người vẫn luôn thắc mắc là nên dùng các loại keo silicone hay keo chuyên dụng. Việc lựa chọn cân nhắc một số hãng tin tưởng, đảm bảo chất lượng thi công là một việc không hề dễ dàng. Đặc biệt, khi thị trường keo silicone ngày nay khá đa dạng và giá thành rất rẻ. Nên để có được phương diện lựa chọn chính xác thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

các loại keo silicon

Yêu cầu của dạng keo dán cửa khung nhôm kính

Nhằm mang đến chất lượng cửa nhôm cao nhất, bạn nên chú ý hãng keo mà công ty lắp đặt cửa nhôm sử dụng. Bởi vì, keo dán sẽ quyết định những điểm quan trọng như sau:

+ Có khả năng kết dính tốt, nhất là hai vật liệu nhôm và kính.

+ Chống thấm tốt, không bị biến dạng hoặc bong tróc theo thời tiết.

+ Sử dụng một cách dễ dàng, thời gian khô và tuổi thọ lâu dài.

+ Có khả năng tương thích với lớp sơn kim loại.

+ Có tính đàn hồi cao, kháng va đập hoặc tác động mạnh tới khung cửa.

+ Giá thành vừa “túi tiền” và chất lượng phải đảm bảo không bị nứt, khô và bong tróc dễ dàng.

Vậy nên trên thị trường hiện nay có các loại keo silicone và cả những dòng keo đặc chủng phù hợp cho việc thi công cửa khung nhôm kính.

>>> Xem thêm: Keo Dow Corning nhập khẩu Mỹ

So sánh các loại keo silicone và keo đặc chủng

các loại keo silicon trên thị trường

Hiện nay, FLT WINDOW sẽ so sánh đơn giản hai dòng keo được phân vân nhiều nhất khi lắp đặt khung cửa nhôm kính. Cụ thể, chúng tôi sẽ lấy mức giá và chất lượng để so sánh, giúp bạn biết nên lựa chọn dòng nào thì phù hợp.

Keo đặc chủng FLT WINDOW khuyên dùng trong lắp đặt là PU88 và Dow Corning. Chúng tôi sẽ đưa ra những điểm ưu hoàn toàn khi thi công. Vì đây là hai dòng keo chuyên dụng dùng trong lắp đặt khung nhôm kính nên sẽ ưu thế rất nhiều so với các loại keo silicone dùng cho mọi vật liệu.

Keo silicone cùng tầm giá

+ Độ đàn hồi keo không cao. Khi dao động +-15%.

+ Nhiệt độ duy trì trạng thái bình thường keo là -10 độ tới 50 độ. Nếu cao hơn thì là những dòng cao silicon cao cấp, giá đắt hơn nhiều so với hai dòng trên.

+ Khả năng bám dính với sức nặng. Trung bình các hãng keo có giá thành rẻ thì độ bám dính dưới 100kg.

>>> Xem thêm: Cách đóng cửa sổ mở hất

Keo đặc chủng

keo silicon các loại

+ Keo ép góc PU88: chịu sức nặng bám dính lên đến 130kg, độ đàn hồi + – 30%, nhiệt độ duy trì trạng thái – 40 ° C đến +100.

+ Keo dán Dow Corning: đàn hồi vĩnh viễn khi đóng rắn,  nhiệt độ duy trì -100 độ C đến 150 độ C, chịu nước tuyệt đối 100%, giãn nở gấp 60 lần & độ bền gấp 10 lần so với các loại keo cùng tầm giá.

Và đặc biệt, cả hai loại keo này đều xuất xứ từ Mỹ và được tin dùng bởi rất nhiều hãng cửa nhôm kính thế giới. Hơn hết, keo đặc chủng không kén lớp sơn tường hoặc lớp oxit phủ ngoài khung nhôm. Càng gia tăng sự vững chắc cho cửa khung cửa đi và cửa sổ.

Một điều cuối cùng mà FLT WINDOW muốn nhấn mạnh hai dòng keo đặc chủng là khả năng cách âm, kín khí và chống nước cực cực kỳ tốt, hơn hẳn keo silicone cùng tầm giá.

Nếu bạn đang thắc mắc về các loại keo silicone cùng với cách mua hàng chính hãng keo PU88 và Dow Corning thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: