Bản Vẽ Cửa Xếp Trượt

Cửa nhôm xếp trượt cùng với bản vẽ cửa xếp trượt sẽ giúp bạn hiểu một cách tường tận về cấu tạo và cách lắp đặt đúng kích thước. Qua đó, bạn sẽ hiểu thêm về những phụ kiện, cách vận hành và nếu có trục trặc khi đóng mở thì bạn biết được vị trí nào hay hỏng nhất.

Những thông tin này sẽ được FLT Window chia sẻ đến bạn đọc những bản thiết kế cụ thể, chi tiết về những dòng cửa trượt đang thịnh hành hiện nay. Vậy còn chờ gì mà không bắt đầu nào!

bản vẽ cửa xếp trượt

Bản vẽ kỹ thuật cửa xếp trượt FLT Window

Nổi lên như một thương hiệu đình đám gần đây. FLT Window đã chứng tỏ từng bước đường đi đúng đắn. Trong khi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Chúng tôi tự hào sở hữu những chỉ tiêu đạt chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của khung nhôm kính.

Sản phẩm mang thương hiệu FLT Window ngày càng được chúng tôi chau chuốt về ngoại hình. Trong đó, bản vẽ cửa xếp trượt thể hiện chất lượng khung cửa được cải tiến, đem lại lợi ích khi giá cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt hơn, mẫu mã luôn được cập nhật để đón đầu xu hướng thị trường. Hướng đến từng công trình những sản phẩm chất lượng nhất. Và cả những chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn nhất.

>>> Xem thêm: Cửa xếp gấp

Ban Xe Cua Xep Truot 6 Canh

Cụ thể hiện nay, chúng tôi cung cấp các khung của nhôm đến từ các thương hiệu nổi tiếng Xingfa, PMI, PMA. Nhưng nếu chỉ được chọn 1 dòng bán chạy nhất thì đó là thương hiệu Xingfa chính hãng (có xuất xứ và giấy tờ, tem đỏ chính hãng). Trong đó, các mẫu nhôm có các bản thế kế sau được bán chạy nhiều nhất.

(1) Bản vẽ cửa xếp trượt 4 cánh

(2) Bản vẽ xếp trượt 6 cánh

(3) Bản vẽ xếp trượt 8 cánh

Chất lượng kỹ thuật thương hiệu FLT Window

Nếu quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn FLT Window. Chúng tôi sẽ đáp lại bằng cách mang đến sản phẩm tốt nhất cùng những chính sách tuyệt vời nhất:

– Chỉ sử dụng những thương hiệu có tiếng. Cam kết từ khung nhôm, phôi kính, phụ tùng, keo, ốc vít,… đều là hàng chính hãng 100%. Và trong bản vẽ cửa xếp trượt, thì chúng được lắp ghép hoàn hảo, tạo nên sự đồng nhất về chất lượng. Ví dụ các thương hiệu được chúng tôi tin dùng trong nhiều năm vừa qua như: Kinlong; Hải Long; Dowcorning Eurowindow; PU88; EDPM; ốc vít inox 304,…

– Chỉ bàn giao công trình khi thi công hoàn thiện các đường nét ép góc và khung kính. Và phải được kiểm tra kỹ càng, không để xảy ra tình trạng gioăng không khít, có độ hở hoặc keo không được trải đều, chỗ có chỗ không,….

>>> Xem thêm: Cửa gấp xếp 6 cánh

Ban Xe Cua Xep Truot 8 Canh

– Chỉ giao hàng đã kiểm tra trước khi lắp. Khách hàng kiểm tra nếu phát hiện bất cứ lỗi nào về khả năng hoạt động hoặc ngoại hình móp méo, các cạnh bị gãy,… Chúng tôi sẽ đổi trả ngay hoặc đổi trả trong vòng 3 ngày (hàng chưa lắp đặt và lỗi từ phía công ty chúng tôi).

– Chính sách bảo hành trọn bộ sản phẩm cửa xếp trượt 2 năm và bảo trì lên đến 3 năm. Ngoài ra, quý khách sẽ được đổi trả nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất trước khi lắp đặt vào khung cửa ô chờ.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về chính sách bảo hành và giá thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: