Bản lề cửa sổ mở quay gồm những loại nào?

Bản lề cửa sổ mở quay là một trong những phụ kiện quan trọng của cửa sổ. Khi bản lề chất lượng thì cửa đóng mở chắn chắn và thời gian sử dụng rất bền. Vậy thì bản lề cửa sổ mở quay nào tốt. Theo kinh nghiệm của TNHH FLT, bài viết sau sẽ đưa ra chi tiết về bản lề cửa sổ Kinlong – một lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

bản lề cửa sổ mở quay
Bản lề cửa sổ mở quay

Cách lựa chọn bản lề cửa sổ mở quay chất lượng.

Theo kinh nghiệm nhiều năm thi công cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh. Thì bản lề cửa sổ mở quay thương hiệu Kinlong đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe khi thi công cửa sổ cao:

– Chịu được trọng lượng cửa sổ chính lên đến 200kg.

– Được làm từ inox 304 cao cấp, được phủ lớp oxit nhôm bên ngoài nên rất bền và hạn chế việc oxit hóa từ nước mưa rất tốt.

– Giá thành phù hợp và có nhiều dạng bản lề lựa chọn.

– Phù hợp với mọi kích thước cửa sổ.

Cụ thể, hiện nay có các dạng bản lề như sau:

– Bản lề chữ A:

Ban Le Cua So Mo Quay Chu A
Ban le cua so mo quay chu A

Bản lề này rất phổ biến, chịu trọng lượng cửa 30kg, dùng nhiều cho dạng cửa sổ mở quay hoặc hất. Có hai loại, 1 bản lề chữ A 45 độ, và bản lề chữ A 90 độ. Một cánh cửa sổ cần 2 bản lề dạng chữ A.

+ Ưu điểm: Bền chắc, đóng mở dễ dàng, không bị va đập kể cả khi có gió.

+ Nhược điểm: Cần có không gian lắp đặt. Ít nhất khoảng cách bên ngoài cửa sổ không quá hẹp để đủ nâng cửa lên 45 hoặc 90 độ.

– Bản lề D:

Có 4 loại bản lề: 1D, 2D, 3D, 4D. Nhưng dùng cho sổ mở thì bản lề cửa sổ mở quay 1D và 2D đã đủ đáp ứng nhu cầu. Một cánh cửa sổ cần 3 bản lề dạng D.

+ 1D: phù hợp cửa có kích thước nhỏ và trọng lượng dưới 55kg. Ưu điểm là giá rẻ, nhưng nhược điểm thì bắt cố định 1 chỗ, không thay đổi điều chỉnh bản lề phù hợp với kích thước cửa sổ được.

+ 2D: Dùng cho cửa sổ mở quay có kích thước trung bình và trọng lượng dưới 90kg. Ưu điểm là chất lượng cao nhất, chịu lực rất lớn. Nhược điểm là giá cao, và ít được sử dụng trong xây dựng hơn so với bản lề 1D và chữ A.

>>> Xem thêm: Kích thước cửa sổ 3 cánh mở quay

Công ty cung cấp bản lề Kinlong cửa sổ quay chính hãng

Ban Le Cua Mo Quay Nhom Xingfa

Công ty TNHH FLT WINDOW là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa sổ quay chính hãng. Từ khung nhôm Xingfa hệ 55 chính hãng, cho tới kính cường lực an toàn Hải Long và bộ phụ kiện Kinlong chính hãng 100%. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm bản lề cửa sổ mở quay chính hãng thì FLT WINDOW sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

– Tư vấn thiết kế cửa miễn phí. Lựa chọn bản lề phù hợp với diện tích cửa và tổng trọng lượng của cửa.

– Thời gian bảo hành cửa Xingfa chính hãng 5 năm, bộ phụ kiện Kinlong đến 2 năm.

– Hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng và hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ.

– Cung cấp Keo ép góc PU88, Keo Dowcorning Eurowindow, Gioăng EPDM và ốc vít inox cao cấp. Giúp đồng bộ cửa sổ quay, nâng cao tuổi thọ và nhất là không thấm nước, nhiễu nước khi trời mưa.

– Chỉ SALE “REAL” không SALE “FAKE”. Cung cấp cho cả khách hàng cá nhân tới các công ty thương mại với giá CẠNH TRANH nhất hiện nay.

Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn phân biệt bản lề chính hãng với hàng nhái cũng như hỗ trợ mặt thiết kế cửa, cung cấp bản lề chính hãng đến từ Kinlong. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH FLT WINDOW

Địa chỉ: Số 62, ngõ 250, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 097 560 81 89

Email: nhomkinhnhapkhauflt@gmail.com

Website: https://cuanhombietthu.com/

Tags: